Xốp Pe Foam, Cuộn Xốp Hơi,EVA,Xốp Bọc Hàng Giá Tốt Tại Đồng Nai

Xốp Pe Foam, Cuộn Xốp Hơi,EVA,Xốp Bọc Hàng Giá Tốt Tại Đồng Nai

1 Thao Dien, ホーチミン市 760000

1687826009

https://www.facebook.com/mutxopfoam/

About
Chuyên cung cấp xốp pe foam dùng trong may balo túi xách, bọc hàng hoá, xốp hơi bọc linh kiện giá tốt nhất tại đồng nai
Description
Phân phối mút xốp PE FOAM, cuộn xốp khí ( xốp bóp nổ), EVA, PU, mút bọt biển, PE foam chống tĩnh điện,.... tại đồng nai, bình thuận, bình dương, thành phố HCM, đà lạt, nha trang, phan thiết và các tỉnh miền tây.

- Hiện tại Vân Thiên Phú đang cung cấp xốp khí ( xốp bóp nổ), mút xốp PE FOAM ( màng PE FOAM), EVA và xốp bọt biển

Mút xốp PE FOAM có hai loại là mút xốp thường và mút xốp có tráng Nilon

- Mút xốp PE FOAM thường ( màng PE FOAM) thường dùng để bọc gói sản phẩm, chống trầy xước va đập cũng như bảo vệ hàng hoá khỏi các tác động bên ngoài,Màng PE Foam có màu trắng, dạng cuộn, dẻo, mềm, không mùi, không độc hại, có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng nhiều trong việc bọc lót hàng hoá, chống ẩm sàn gỗ, bọc lót thiết bị điện tử, cách nhiệt bảo ôn các công trình hệ thống siêu thị,cao ốc, bọc đồ gỗ, trái cây, hải sản,,,,,,,,

- Mút xốp PE FOAM tráng nilon được sử dụng nhiều trong việc bọc linh kiện điện tử, để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xốp PE FOAM với độ dầy 1mm đến 15mm, dạng phẳng và không phẳng tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng, song song vào đó có mút xốp bọt biển rất mịn dùng để may ba lô và túi xách hoặc dùng sản xuất lều cắm trại.

- Chúng tôi nhận cung cấp cuộn xốp, gia công túi xốp, tấm xốp, khay xốp theo yêu cầu của khách hàng.

-Với phương châm "sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển", chúng tôi mong muốn, khao khát đóng góp một phần sản phẩm của mình vào những sản phẩm của Quý khác hàng để góp phần tạo nên niềm tin, niềm hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm cũng như sự hài lòng tuyệt đối với Quý khách hàng thông qua thời gian hợp tác cùng nhau để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

-Quý khách quan tâm tới sản phẩm này xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

HOTLINE : 01687826009 hoặc 01684604996 Mr.Thiện

Email: vanthienphudn@gmail.com

Share this Place on Social

1 Thao Dien, ホーチミン市 760000

Get Directions