Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Format Trảng Bom

Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Format Trảng Bom

Đường Nguyễn Văn Huyên, Trang Bom 0613866154

+84 61 3866 154

https://www.facebook.com/Xedap.Format.Trangbom/

About
Chuyên Cung Cấp Xe Đạp và Linh Phụ Kiện Chính Hãng Format Europe Bicycle
Work hours

Monday 07:00 - 20:00

Tuesday 07:00 - 20:00

Wednesday 07:00 - 20:00

Thursday 07:00 - 20:00

Friday 07:00 - 20:00

Saturday 07:00 - 20:00

Sunday 07:00 - 20:00

Description
Thương hiệu Format là của công ty Stefy-Velo, quốc tịch Nga, có trụ sở tại thành phố Perm trên dãy núi Ural hùng vĩ. Nên nhớ đây là thành phố cấm trong thời kỳ Xô viết vì là nơi sản xuất một số loại vũ khí bí mật của Hồng quân Liên Xô. Dẫu có một số công nhân Việt Nam lao động "hợp tác xuất khẩu" (ngành nghề khác) tại đây nhưng việc lấy visa đến thành phố này đối với người nước ngoài gần như là không thể. Việc ra đời hãng xe này để thỏa mãn nhu cầu của phần châu Á (hữu ngạn con sông Ienisei) của nước Nga ngày nay. Nay bạn có lẽ là người Việt Nam đầu tiên sở hữu món "vũ khí bí mật" Format từ nước Nga xa xôi. Hy vọng bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ và mệt nhọc với anh chàng lực sĩ Nga này!

Đội đua xe đạp MTB đầu tiên của Nga được thành lập năm 2007, sử dụng loại xe MTB của Format có tên là Format-Udmurtia, đã gặt hái một số thành công bước đầu trong các giải đua trong nước và quốc tế.

Trước đây xe đạp Liên Xô với những thương hiệu nổi tiếng như Tourism, Sputnik, ...và quá quen thuộc với người dân miền Bắc Việt Nam từ thời chiến tranh vệ quốc cho tới thời kỳ đầu đổi mới. Thế nhưng phần lớn chúng lại không được sản xuất tại Nga mà thường lại được sản xuất tại Nước cộng hòa Belarussia (Bạch Nga). Nơi sản xuất là nhà máy có truyền thống lâu đời của Liên bang Xô viết - Minsk Motovelo - cũng nơi sản xuất ra những chiếc xe máy Minsk ngon, bổ và cực rẻ lại còn khỏe hơn trâu (mà dân cửu vạn Việt Nam ở vùng biên giới cũng như vùng sâu vùng xa trìu mến gọi là Min-khơ hay Min-khù-khờ). Sau khi Liên bang tan rã, Minsk Motovelo cũng lận đận một thời gian cho tới khi công ty của CH Áo (Austria) - ATEC Holding GmbH. - rót đầu tư và hợp tác toàn diện. Một thương hiệu xe đạp mới ra đời - đó là AIST bike (tiếng Nga là: АИСТ).

Tính tới năm 2007 thì Aist (và tiền thân của nó là Mínkk Môtvelo) đã sản xuất và bán ra thị trường tới hơn 55 triệu chiếc xe đạp các loại. Năm 2008 Aist sản xuất tới 35 model xe đạp với sự trợ giúp thiết kế (design) của Ý ( Ý và Liên xô/Nga đã có truyền thống tương thân tương ái lâu đời từ thời liên doanh sản xuất xe Lada tại nhà máy Tolliati xưa kia ). Năm 2008 cũng là năm đánh dấu việc Aist trở thành đối tác của Liên đoàn xe đạp Belarus. 2009,Aist đã tăng tới 47 model xe đạp từ "thượng vàng" cho tới "hạ cám". Để phục vụ nhu cầu của hầu hết người Việt Nam nói riêng và châu á nói chung.
Share this Place on Social

Đường Nguyễn Văn Huyên, Trang Bom 0613866154

Get Directions