Việc Làm KCN Đồng Nai

Việc Làm KCN Đồng Nai

Số 26, Đường 2A, KCN Biên Hòa II, ビエンホア Đồng Nai

0251 8899000 - 0251 8899330

diza.dongnai.gov.vn

https://www.facebook.com/vieclamkcndongnai/

Categories
About
Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật - Skilled workers Supplying-Training Centre (viết tắt là SSTC)
Description
Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật - Skilled workers Supplying-Training Centre (viết tắt là SSTC) - là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, được thành lập theo Quyết định số 3778/QĐ-UBND ngày 14/11/2008 của chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.
SSTC với chức năng chính là đào tạo lại, đào tạo nâng cao và cung ứng lao động chất lượng cho các Khu công nghiệp và các doanh ghiệp trên địa bàn. Chọn EDEXCEL (Anh Quốc) là đối tác chính trong hoạt động, SSTC tin rằng bằng tất cả khả năng và sự hỗ trợ từ nhà nước, chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chương trình đào tạo thiết thực góp phần ổn định nhân lực và ổn định sản xuất kinh doanh.
SSTC hoạt động theo mô hình mới, nhấn mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội, với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, đối tác là tổ chức giáo dục uy tín nhất Anh quốc và một hệ thống các trường đào tạo vệ tinh đa dạng tại Tp.HCM và Đồng Nai, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và nhà đầu tư về nguồn nhân lực.
Share this Place on Social

Số 26, Đường 2A, KCN Biên Hòa II, ビエンホア Đồng Nai

Get Directions