Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai

Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai

01 Nguyễn Ái Quốc, ビエンホア 71000

+84 61 3822 971

tthnsk-dongnai.com.vn

https://www.facebook.com/hoinghisukiendongnai/

About
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện, triển lãm, thương mại, hội nghị. Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện, hội nghị. Cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức sự kiện
Description
Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai có chức năng tổ chức phục vụ các hội nghị, mít tinh, hội thảo, hội chợ - triển lãm; các chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật cho các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, quản lý công viên công cộng phục vụ các sinh hoạt thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí của nhân dân.
Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật.
Nguyên tắc quản lý tài chính của Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện thực hiện theo các quy định hiện hành của Nhà nước.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai là cơ quan chủ quản của Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai
Trụ sở của Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện đặt tại số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Quảng trường tỉnh cũ).
Share this Place on Social

01 Nguyễn Ái Quốc, ビエンホア 71000

Get Directions