Studio - Áo cưới THANH NHÀN

Studio - Áo cưới THANH NHÀN

A1-1 - Khu phố chợ Quản Thủ - Đ.Lê Duẩn - Thị trấn Long Thành - huyện Long Thành - tỉnh Đồng Nai., ビエンホア 810000

061.3845.489

aocuoithanhnhan.com.vn

https://www.facebook.com/aocuoithanhnhan.com.vn/

About
+ Bán và cho thuê Soiree, Vest cao cấp
+ Ảnh cưới chuyên nghiệp - Ảnh Em bé - Ảnh Chân dung - Ảnh Thời trang nghệ thuật
+Trang điểm
+ Quay phim & Chụp hình
Work hours

Monday 08:00 - 21:00

Tuesday 08:00 - 21:00

Wednesday 08:00 - 21:00

Thursday 08:00 - 21:00

Friday 08:00 - 21:00

Saturday 08:00 - 21:00

Sunday 08:00 - 21:00

Description
- Ngày cưới là sự kiện trọng đại lớn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, để chắp cánh cho cô dâu thêm kiêu sa lộng lẫy, tự tin bên chú rể trong ngày trọng đại ấy. Hơn ai hết, mọi đôi uyên ương đều muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương và kỷ niệm cho lễ cưới ngọt ngào của mình trong những album cưới. Chính vì thế ngay từ đầu việc lựa chọn cho mình một studio để gửi gắm những ý tưởng về kỷ niệm ngọt ngào đó là việc hết sức quan trọng.

- Hãy đến với Studio - Áo cưới THANH NHÀN, Quý khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ: Chuyên viên trang điểm - Chụp hình cưới chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy sáng tạo sẽ giúp cô dâu chú rể lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt đẹp và mãi mãi. Ngoài ra, với nhiều mẫu áo cưới được cập nhật mẫu mới thường xuyên sẽ đem lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn để các bạn sẽ là những cặp đôi đẹp nhất, lộng lẫy nhất và hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

- Không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của từng đôi uyên ương qua những mẫu: Áo cưới - Áo dài - Áo vestton cao cấp, độc đáo mà Studio - Áo cưới THANH NHÀN còn tư vấn thiết kế cho bạn những album cưới mang đầy tính sáng tạo qua cách xử lý ánh sáng tinh tế trong studio hay những album cưới ngoại cảnh phong phú được thực hiện bởi chuyên gia ảnh.

- Đến với Studio - Áo cưới THANH NHÀN để có nhiều sự lựa chọn cho ngày cưới của mình. Hơn thế nữa, Quý khách sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy tâm huyết với nghề. Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu mà Studio - Áo cưới THANH NHÀN luôn luôn hướng đến.

- Các Sản phẩm và Dịch vụ cưới của Studio - Áo cưới THANH NHÀN:

+ Bán và cho thuê Soiree, Vestton, Áo Dài thiết kế, ngoại nhập, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu Áo cưới mới nhất, đẹp nhất.
+ Dịch vụ trọn gói ngày cưới: Chụp hình cưới ngoại cảnh - Studio - Quay phim chụp hình cưới hỏi - Trang điểm cô dâu, dự tiệc, Hoa cưới cầm tay, bàn thờ gia tiên, trang trí cưới, Mâm quả cưới, cổng hoa.
+ Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như chụp ảnh album gia đình, Quay phim chụp hình tiệc kỷ niệm: Sinh nhật - Thôi nôi - Đầy tháng...
+ Ảnh cưới chuyên nghiệp - Ảnh Chân dung - Ảnh Thời trang nghệ thuật - Ảnh Em bé
Share this Place on Social

A1-1 - Khu phố chợ Quản Thủ - Đ.Lê Duẩn - Thị trấn Long Thành - huyện Long Thành - tỉnh Đồng Nai., ビエンホア 810000

Get Directions