Ngọc Lan Đà Lạt Hotel

Ngọc Lan Đà Lạt Hotel

42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt., ダラット +8

ngoclanhotel.vn

https://www.facebook.com/ngoclanhotel.dalat/

Categories
About
Ngon - Bổ - Rẻ
Description
Khách sạn Ngọc Lan với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, toạ lạc ngay trung tâm thành phố với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Xuân Hương thơ mộng, đã trở thành điểm đến ưa thích của du khách đến Đà Lạt.
Khách sạn có 91 phòng ngủ, được thiết kế sang trọng và trang bị với những thiết bị hiện đại nhất như: tivi màn hình phẳng với hệ thống đài thu qua vệ tinh và cáp với nhiều kênh truyền hình quốc tế, điện thoại gọi quốc tế trực tiếp, tủ lạnh, hệ thống đèn điều khiển từ xa, két sắt điện tử, hệ thống internet không dây, phòng tắm riêng trong phòng được trang trí bằng đá cẩm thạch…
Khách sạn gồm có 3 phòng họp được trang bị các thiết bị tiên tiến và đều có máy điều hòa nhiệt độ. Các phòng họp được thiết kế phù hợp với tất cả các hội nghị và sự kiện khoảng hơn 300 khách. Đội ngũ nhân viên chuyên về tiệc và hội nghị sẵn sàn đáp ứng nhu cầu của bạn và phục vụ bạn từ tiệc cocktail, bữa trưa cho đến bữa tối.
Đến với khách sạn Ngọc Lan, quý khách sẽ luôn hài lòng với một khách sạn hoàn toàn mới và sang trọng, cùng với sự đón tiếp nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mến khách và năng động.
Share this Place on Social

42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt., ダラット +8

Get Directions