Mầm non Sơn Long - phường Trung Dũng

Mầm non Sơn Long - phường Trung Dũng

151/29 ,khu phố 3 , phường Trung Dũng, ビエンホア Đồng Nai

0613825179

https://www.facebook.com/Mầm-non-Sơn-Long-phường-Trung-Dũng-543040655882406/

About
Mn Sơn Long Nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi
Trường nhận học sinh Nhập học thường xuyên
Work hours

Monday 06:30 - 17:00

Tuesday 06:30 - 17:00

Wednesday 06:30 - 17:00

Thursday 06:30 - 17:00

Friday 06:30 - 17:00

Saturday 06:30 - 17:00

Description
Mầm non tư thục Sơn Long:
Ngôi trường yên tĩnh giữa lòng phố thị
Nằm khuất trong con hẻm nhỏ, Mầm non tư thục Sơn Long (số151/29 , Khu phố 3, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa. Hẻm vào Trường Anh văn Cambridge) thật yên ả dưới những tàng cây rợp bóng mát, cách xa hẳn sự ồn ào của đường phố. Ở nơi ấy, các cháu bé ở tuổi nhà trẻ, mẫu giáo thoải mái vui chơi, học hành trong sự chăm sóc ân cần, yêu thương và tận tụy của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Không lớn lắm, diện tích sử dụng khoảng 450 m2, nhưng trường Sơn Long khéo bố trí các phòng thật hợp lý, tạo không gian học tập, vui chơi đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các cháu bé. Điều nổi bật ở MN Sơn Long, là trường luôn được giữ thật sạch sẽ. Mỗi một vệt nước vương ra đều được các cô giáo cẩn thận lau khô ngay nhằm giữ an toàn và vệ sinh cho bé. Trường có 5 phòng học, tất cả đều được trang bị máy điều hòa và các phương tiện nghe nhìn như ti vi, đầu máy ,camera quan sát,cùng các phương tiện dạy và học khác để phục vụ cho việc học tập, giải trí. Phòng nào cũng được trang trí thật vui tươi, sinh động bằng những bức tranh vẽ trên tường đầy màu sắc.
Ngoài giờ học, các cháu bé còn được đưa xuống sân chơi các trò vận động như cầu tuột, bập bênh, xích đu, xe đạp, xe lắc… để phát triển tốt về thể chất.Ngoài những bộ môn chính khóa ,Trường còn kết hợp với Trường anh văn Mỹ Việt và Trung tâm thể dục Erobich Biển xanh dạy các môn ngoại khóa cho trẻ: anh văn , erobich dành cho các bé mầm non. Trường còn có một sảnh lớn để phụ huynh đón bé, nhân đó nhà trường sẽ trao đổi thêm với phụ huynh về tình hình học tập, sức khỏe, diễn biến tâm sinh lý của các bé. Cô Hiệu trưởng Trương Thị Tuyết Lụa, người có thâm niên hơn 10 năm làm việc trong ngành mầm non cho biết, mối liên kết giữa phụ huynh với nhà trường là rất quan trọng, không chỉ giúp kịp thời theo dõi sự phát triển không ngừng của bé mà còn cùng chia sẻ kinh nghiệm để nuôi dạy bé được tốt nhất.
Một trong những ưu điểm của trường Sơn Long, là nhà trường nhận nuôi các bé từ 12 tháng tuổi. Điều này đã “gỡ rối” cho không ít bà mẹ đang là cán bộ công chức nhà nước.Giờ đón và trả cháu ở trường Sơn Long cũng rất linh động. Bận việc đột xuất, các phụ huynh cứ “a lô”, nhà trường sẵn sáng cho cháu ăn cơm chiều, giữ đến tận 19 giờ theo yêu cầu. ‘Gởi con ở đây, vừa yên tâm, vừa tiện lợi”
Share this Place on Social

151/29 ,khu phố 3 , phường Trung Dũng, ビエンホア Đồng Nai

Get Directions