Hyundai Global

Hyundai Global

Số 1 , đường 2A , khu công nghiệp Biên Hoà 2 , p Long Bình Tân., ビエンホア 0932072797

0932072797

https://www.facebook.com/dinhlang.hyundai/

About
Chuyen cung cap cac loai xe hyundai du lich.
Dinh Lang 0932.07.27.97
Work hours

Monday 08:00 - 19:00

Tuesday 08:00 - 19:00

Wednesday 08:00 - 19:00

Thursday 08:00 - 19:00

Friday 08:00 - 19:00

Saturday 08:00 - 19:00

Sunday 08:00 - 17:00

Description
Ý nghĩa logo Hyundai

Hyundai Motor Company - thuộc Hyundai Kia Automotive Group - là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Một thành viên mới trên thị trường nước Mỹ - Hyundai là nhà sản xuất ô tô của Hàn Quốc với dòng sản phẩm đã được cải tiến đáng kể trong những năm gần đây. Xe con và SUV của Hyundai đã đem lại một tầm cao mới cho dòng xe giá cả phải chăng. Gần đây, hãng đã ban hành chế độ bảo hành lâu nhất trong ngành công nghiệp ô tô.
Lịch sử phát triển thương hiệu Hyundai
Năm 1947, Chung Ju Yung đã sáng lập ra Công ty Xây dựng Dân dụng Hyundai. Chỉ vài tháng sau đó, công ty này đã bị đánh bom trong chiến tranh ở Hàn Quốc. Tuy nhiên công ty đã nhanh chóng khôi phục lại và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc vào những năm 1950.
Vào cuối những năm 1960, ông Chung đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực ô tô. Chính phủ Hàn Quốc thời điểm đó cho rằng cách tốt hơn là nhập khẩu ô tô thay vì sản xuất trong nước và đã phổ biến quan điểm đó rộng rãi. Tuy nhiên ông Chung vẫn lựa chọn đi theo ý tưởng riêng của mình và vào năm 1967, ông đã thành lập nên Công ty Ô tô Hyundai.
Công ty nhanh chóng được xây dựng với sự hợp tác của một trong những nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất trong ngành công nghiệp này, đó là Ford. Một hợp đồng liên doanh hai năm giữa hai bên đã được ký vào năm 1968 để chia sẻ công nghệ lắp ráp. Chiếc xe đầu tiên của Hyundai với nhãn hiệu Cortina, đã được thiết kế và lắp ráp trên cơ sở sự hợp tác này. Chiếc xe đầu tiên của hãng được thiết kế và chế tạo tại Hàn Quốc có tên là Pony (mặc dù chiếc xe này có sự hỗ trợ công nghệ Nhật Bản của hãng Mitsubishi). Chiếc xe được tung ra thị trường vào năm 1974, và năm sau đó được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Hyundai thâm nhập vào thị trường Mỹ vào năm 1986 bằng việc tung ra dòng xe Excel hạng nhỏ. Loại xe này đã nhanh chóng đưa doanh số bán hàng lên mức đỉnh điểm, hơn 100,000 chiếc Excel đã được tiêu thụ ở Mỹ trong bẩy tháng đầu tiên kể từ ngày ra mắt. Đến năm 1988, Hyundai bắt đầu sản xuất các loại xe sử dụng công nghệ chính hãng. Loại xe Sonata hạng trung là thành quả đầu tiên của sự nỗ lực này.
Không may hình ảnh mới nổi của Hyundai đã nhanh chóng bị mờ nhạt do sức bền và độ tin cậy kém trong sản phẩm của hãng. Doanh số giảm. Tuy nhiên hãng đã kiên quyết không từ bỏ thị trường Mỹ vào những năm 90 mà thay vào đó đã tích cực đầu tư cải tiến và thiết kế sản phẩm mới với chất lượng và độ tin cậy cao.
Quyết định này của hãng đã đem đến thành công đáng kể ngay vào những năm đầu tiên của thiên niên kỷ mới được đánh dấu bởi chất lượng ưu việt, hiệu suất gia tăng và ngày càng nhiều người muốn sở hữu Hyundai. Công ty dần xóa tan mọi băn khoăn và nghi ngờ về chất lượng sản phẩm nhờ ban hành chế độ bảo hành lâu dài đặc biệt cho khách hàng của hãng. Mặc dù dòng sản phẩm của Hyundai ít hơn đa số các hãng sản xuất khác nhưng hãng đã chiếm được thị phần lớn nhờ nhãn hiệu Kia, một nhãn hiệu ô tô của Hàn Quốc được hãng mua lại vào năm 1998. Thời gian này, Hyundai được biết đến nhờ sản xuất những loại xe có giá trị cao nhưng giá cả hợp lý.
Ý tưởng thiết kế logo Hyundai theo dòng lịch sử

Logo Hyundai ( chữ H bị nghiêng) được giải thích là để đại diện cho 2 người đang bắt tay nhau-công ty và người tiêu dùng. Hyundai hy vọng nhãn hiệu được hồi sinh và được tái vị là kết quả trong nhiều cái bắt tay kinh doanh gần gũi hơn.
Hyundai logo trông có vẻ hết sức đơn giản, chỉ là hình chữ H cách điệu, đại diện cho tên của hãng. Tuy nhiên, thực tế chữ H mà bạn vẫn nhìn thấy trên rất nhiều chiếc xe đi lại ngoài phố kia lại mang trong nó rất nhiều hàm ý.
Đầu tiên, hình oval bao quanh chữ H thể hiện sử bành chướng liên tục của Hyundai, vượt ra khỏi phạm vi châu Á để vươn ra toàn cầu. Chữ H tất nhiên là viết tắt của cái tên Hyundai, nhưng nó cũng là biểu tượng cho hai người đang bắt tay nhau, có thể đây là hàm ý của Hyundai trong việc bày tỏ sự cảm ơn tới những khách hàng đã mua xe của hãng.


Share this Place on Social

Số 1 , đường 2A , khu công nghiệp Biên Hoà 2 , p Long Bình Tân., ビエンホア 0932072797

Get Directions