Dịch Vụ Xây Dựng Biên Hòa

Dịch Vụ Xây Dựng Biên Hòa

364- Tổ 13-Kp5.P.Long Bình-Biên Hòa-Đồng Nai., ビエンホア

0982 331 230

dichvuxaydungbienhoa.blogspot.com

https://www.facebook.com/dichvuxaydungbienhoa/

About
- Tư vấn thiết kế các công trình nhà ở dân dụng
-NHÀ THẦU XÂY DỰNG: Nhà Phố,Biệt Thự,các công trình dân dụng...
-Cung cấp-thi công:Cơ khí xây dựng(Cửa cuốn-kéo- sắt,...,nhôm-kính.)Thạch cao-sơn nướ
Work hours

Monday 07:30 - 05:00

Tuesday 07:30 - 05:00

Wednesday 07:30 - 05:00

Thursday 07:30 - 05:00

Friday 07:30 - 05:00

Saturday 07:30 - 05:00

Sunday 07:30 - 05:00

Description
Đối với mỗi người Việt chúng ta, quan niệm "An cư lạc nghiệp" đã được đúc kết từ nghìn xưa vẫn không hề lỗi thời trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc xây dựng một ngôi nhà vì nó không chỉ đơn thuần là chỗ trú ngụ mà đây còn là tổ ấm cho cả gia đình, nơi con cái chúng ta qua thời thơ ấu và trưởng thành, nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển thì ngôi nhà cũng góp phần làm nên bản sắc riêng của mỗi gia đình, thể hiện sự tinh tế về thiết kế và thời trang qua kết hợp hài hòa nội và ngoại thất cũng như vật liệu xây dựng. Do vậy việc xây dựng một ngôi nhà không phải đơn giản là việc phối hợp xi măng, sắt thép, gạch đá lại với nhau mà đó là cả một quá trình đầu tư lâu dài từ việc tích lũy kinh phí, lên kế hoạch xây dựng, chọn vật tư cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và công sức để có thể chăm chút mọi việc "từ A đến Z" khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình. Những băn khoăn và khó khăn đó của khách hàng sẽ được giải tỏa khi đến với Thảo Nguyên .Bắt đầu từ những con người tâm huyết và ước muốn mang đến cho cuộc sống hiện đại sắc màu vốn có của tự nhiên,những giá trị cội nguồn của sự sống.Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Thảo Nguyên đã ra đời, là một công ty xây dựng với đội ngũ nhân lực trẻ trung, sáng tạo, Thảo Nguyên đã tạo được uy tín trên thị trường qua nhiều công trình hoàn thiện đem đến sự hài lòng cho những khách hàng yêu thích sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình.

Không chỉ đảm bảo chất lượng thi công, khách hàng của Thảo Nguyên còn được tư vấn về việc lập kế hoạch xây dựng chi tiết từ chi phí, vật tư, chọn lựa thương hiệu cho đến những xu hướng kiến trúc hiện đại thịnh hành trên thế giới hay những nét tinh tế trong thiết kế dân gian Việt Nam để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà mơ ước.

Ngoài ra đến với Thảo Nguyên , khách hàng còn được tư vấn về những mẫu trang trí nội và ngoại thất phù hợp từ nhà phố, chung cư cho đến biệt thự hay văn phòng cao cấp, khách sạn, resort, mang đến một không gian thiết kế nổi bật và đa dạng, gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Bên cạnh xây dựng nhà ở, Thảo Nguyên còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như lắp đặt hệ thống cơ - điện lạnh, hệ thống điện công trình dân dụng, thiết kế thi công cơ khí trong xây dựng, sản suất cung cấp cửa cuốn,cửa kéo, thiết bị điện, vật liệu điện, vật liệu xây dựng…

Ngay từ khi thành lập, Thảo Nguyên đã xác định cho mình một tầm nhìn là:

Thảo Nguyên phải trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo sự cung cấp đầy đủ và tốt nhất cho nhu cầu khách hàng, góp phần nâng cao giá trị của công trình.

Thảo Nguyên đòi hỏi rất cao và khắt khe những chuẩn mực về thi công cũng như bảo đảm về độ vững chắc của công trình và tính bền vững của các sản phẩm, ngày càng củng cố, hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

Thảo Nguyên cùng tài sản quý giá nhất của mình là đội ngũ kỹ sư,kiến trúc sư,nhân viên kĩ thuật, công nhân lành nghề- với tinh thần cầu tiến, luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.


Thảo Nguyên sẽ luôn đem lại cho khách hàng và các thành viên trong công ty niềm tự hào, may mắn, niềm hạnh phúc.
Hãy đến với Thảo Nguyên để cùng chúng tôi kiến tạo nên sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn!
Share this Place on Social

364- Tổ 13-Kp5.P.Long Bình-Biên Hòa-Đồng Nai., ビエンホア

Get Directions