Công Ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Nguyễn Anh Tuấn

Công Ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Nguyễn Anh Tuấn

76-Tổ 4-Khu 14-Xã Long Đức-Long Thành, ビエンホア 70000

0902077707

https://www.facebook.com/Thuexeanhtuan/

About
Chuyên phục vụ cưới hỏi, đi du lịch, công tác, hợp đồng dài hạn đưa đón nhân viên cho công ty,cảng..v.v
Description
DỊCH VỤ XE DU LỊCH ANH HUY
Dịch vụ XE DL ANH HUY là dịch vụ đã tạo được uy tín và chất lượng hoạt động trong lĩnh vực du lịch,đưa rước nhân viên cho các công ty tại những KCN Nhơn Trạch,Long Thành,Mỹ Xuân...v.v hơn hai năm qua. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về du lịch,đưa rước nhân viên, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về du lịch,đưa rước nhân viên trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hành khách,đưa rước nhân viên từ khu vực Long Thành đến tất cả các tỉnh thành lân cận như TP.HCM,TP.Biên Hòa,Vũng Tàu,Bình Dương,Long An,Lâm Đồng…v.v.
Chúng tôi luôn tâm niệm “KHÁCH HÀNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG”,vì vậy Dịch Vụ XE DL ANH HUY đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa,rước Quý Khách an toàn, đúng lịch trình.
Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã đầu tư, gầy dựng và phát triển được một đoàn xe du lịch với số lượng lớn,thoả mãn nhiều nhu cầu của khách hàng từ những dòng xe 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ,30 chỗ ngồi, thuộc những thương hiệu lớn như TOYOTA, HUYNDAI, KIA, FORD. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng, tin cậy, giá cả rất cạnh tranh.
Đến với Dịch Vụ XE DL ANH HUY, quyền lợi của các bạn luôn luôn được đảm bảo.
Các bạn có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua email: tuannguyen@techemail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại :DĐ:0913.199.865,0932.600.060(Gặp A.Huy).Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến thư ngỏ này.
Share this Place on Social

76-Tổ 4-Khu 14-Xã Long Đức-Long Thành, ビエンホア 70000

Get Directions