Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Long Phát

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Long Phát

Số 17/11/4, Ngô Quyền, tổ 6, KP 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, Trang Bom

0932.048.345

https://www.facebook.com/Công-Ty-Tnhh-Một-Thành-Viên-Dịch-Vụ-Bảo-Vệ-Bảo-Long-Phát-159081857876922/

About
“CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG”
"DANH DỰ - TRUNG THÀNH - TRONG SẠCH"
Description
Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO LONG PHÁT được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3603212225, cấp ngày 24/09/2014, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng.
Dưới sự cố vấn của những cán bộ đầu ngành từng làm việc trong Bộ Công An, lão luyện trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những quân nhân xuất ngũ, hay cảnh sát bảo vệ… được trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, lực lượng bảo vệ của Công ty chúng tôi có thể xử lý tình huống một cách nhạy bén, độc lập và hoàn toàn chuyên nghiệp.

Với tất cả lòng yêu nghề, làm việc khoa học, bảo mật trong kinh doanh. Hợp tác với Công Ty TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO LONG PHÁT, Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về an ninh trật tự tại Cơ quan, đơn vị mình.

Ngoài những nhân viên bảo vệ làm việc tại Công ty, chúng tôi có ĐỘI TUẦN TRA CƠ ĐỘNG & KIỂM TRA ĐIỀU LỆNH, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi có những biến cố xảy ra như biểu tình, đình công, cháy nổ…
Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý Công ty.
Share this Place on Social

Số 17/11/4, Ngô Quyền, tổ 6, KP 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, Trang Bom

Get Directions