Công Ty Ô Tô Đồng Nai

Công Ty Ô Tô Đồng Nai

18A, đƯỜNG 3A, KCN BIÊN HÒA2, ビエンホア 061

0914973938

https://www.facebook.com/Công-Ty-Ô-Tô-Đồng-Nai-258104117960766/

About
Công ty ô tô đồng nai. Chuyên sửa chữa. Bán buôn phụ tùng ô tô cáv loại. Chi tiết liên hệ 0914973938
Work hours

Monday 08:00 - 17:00

Tuesday 08:00 - 17:00

Wednesday 08:00 - 17:00

Thursday 08:00 - 17:00

Friday 08:00 - 17:00

Saturday 08:00 - 17:00

Description
Quý khách hàng thân mến !
Lời đầu chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !
Ô tô hiện nay là phương tiện đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế
Ô tô đã và đang là những phương tiện thiết yếu không thể thiếu trong mỗi cơ quan, tổ chức kinh tế…Nhưng việc sử dụng và đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của xe, khắc phục và xử lý những sự cố thường xảy ra trong quá trình hoạt động hay việc chăm sóc cho những chiếc xe đó như thế nào lại là vấn đề đang được rất nhiều người sử dụng ô tô quan tâm. Nắm bắt được vấn đề đó, chúng tôi CÔNG TY Ô TÔ ĐỒNG NAI (DONACA) đã đưa vào hoạt động những mô hình dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng những nhu cầu, mong muốn đó của Quý khách hàng.
Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lá thư ngỏ giới thiệu về một số lĩnh vực hoạt động của DONACA .
DONACA là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ô tô
Với mục tiêu trở thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ô tô, DONACA đã và đang xây dựng hệ thống Dịch vụ chăm sóc xe đa dạng và cơ động bao gồm Trung tâm sửa chữa và các hệ thống dịch vụ : TT sửa chữa ô tô chất lượng cao – TT Tư vấn các giải pháp chăm sóc ô tô
Hiện nay DONACA hoạt động với các chức năng :
§ Dịch vụ Ô TÔ: Cung cấp phụ tùng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các dòng xe nhập khẩu và lắp ráp tại Việt nam…
Với mong muốn là nơi cung cấp dịch vụ Ô TÔ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, có chất lượng tốt nhất. Hiện nay DONACA đã và đang thực hiện chương trình:
”HT TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XỬ LÝ SỰ CỐ Ô TÔ”
Chương trình được triển khai và áp dụng trên tất cả các cơ quan, các đơn vị doanh nghiệp nhằm mục đích: Bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục và xử lý tất cả các sự cố liên quan đến xe của Quý khách hàng, đảm bảo cho xe của Quý khách hàng vận hành ổn định và nâng cao hiệu suất trong công việc.
Ngoài mục đích đảm bảo sự ổn định cho xe của Quý khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp ưu việt nhất có thể cho việc thay thế và nâng cấp xe của Quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất.
Với dịch vụ phục vụ 24/24, đội ngũ Kỹ Thuật Viên năng động, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sửa chữa, xử lý các vấn đề về ô tô - Tư vấn, chăm sóc, bảo dưỡng. Kỹ thuật viên của DONACA sẽ giúp Quý khách hàng khắc phục các sự cố liên quan đến xe ô tô.
Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là chìa khóa của thành công”, vì thế chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.
Để thuận tiện cho quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về Ô TÔ ĐỒNG NAI, chúng tôi xin gửi Quý khách bản hồ sơ năng lực của chúng tôi
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng luôn thành công !
TM BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Share this Place on Social

18A, đƯỜNG 3A, KCN BIÊN HÒA2, ビエンホア 061

Get Directions