Bất động sản Minh Châu Cường

Bất động sản Minh Châu Cường

Số 50B, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, ビエンホア 70000

0909199259

minhchaucuong.com

https://www.facebook.com/minhchaucuong79/

About
Đất nên, Biệt thự cho thuê, Đất lô
Work hours

Monday 07:30 - 17:00

Tuesday 07:30 - 17:00

Wednesday 07:30 - 17:00

Thursday 07:30 - 17:00

Friday 07:30 - 17:00

Saturday 07:30 - 17:00

Sunday 07:30 - 17:00

Description
Công ty bất động sản Minh Châu Cường ra đời trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản.

Trước tiên, công ty bất động sản Minh Châu Cường xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.
Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.
Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn. Nắm bắt tình hình đó, công ty bất động sản Minh Châu Cường là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.
Được thành lập ngày 17/07/2016, mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng công ty luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.
Minh Châu Cường là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Trọng tâm hoạt động của BĐS Minh Châu Cường là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và toàn diện cho các cá nhân, chủ sở hữu nhà đất, các công ty xây dựng, chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư, bao gồm:

- Kinh Doanh Bất Động Sản

- Tiếp thị và Phân phối Dự án

- Nghiên cứu Thị trường Bất Động Sản, thăm dò dư luận

- Bán và Cho thuê cửa hàng, mặt bằng thương mại

- Bán và Cho thuê nhà ở, văn phòng

- Mua bán và chuyển nhượng dự án đầu tư vừa và nhỏ

- Quản lý bất động sản

- Xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp

- Tư vấn nhà đất

Phương châm của công ty là "Cùng bạn đồng hành phát triển, bền vững"

Mục tiêu phát triển chiến lược của BĐS Minh Châu Cường là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức, thương hiệu mạnh của các chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản.

BĐS Minh Châu Cường cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Ngay khi quý khách hàng quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, xin hãy điện thoại cho chúng tôi hoặc ghé thăm Sàn giao dịch BĐS Minh Châu Cường để đội ngũ nhân viên của BĐS Minh Châu Cường có cơ hội cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt và chuyên nghiệp nhất.

Chúc Quý khách hàng cùng gia đình thành công, hạnh phúc và thịnh vượng!
Share this Place on Social

Số 50B, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, ビエンホア 70000

Get Directions