GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Bienhoa.vn - Hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn miễn phí kết nối hàng triệu người mua - người bán trên khắp đất nước!.

Với sứ mệnh đem lại giá trị tốt nhất cho tất cả mọi người mua bán online đặc biệt trong cộng đồng đồng nai. Biên Hòa .VN cùng cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đăng tuyển dụng, mua bán nhà đất, rao vặt đồng nai.

ØTầm nhìn: Internet không bị giới hạn về không gian và thời gian, giúp cho con người chia sẻ thông tin với chi phí rất thấp. Internet là một thế giới vẫn còn rất nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển, thực hiện ước mơ phục vụ cho con người, xã hội và làm giàu, được chia sẻ đồng đều cho mọi người trẻ tuổi.

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

v  Đối với bản thân: 

v      Không bao giờ được thoả mãn với bản thân. Luôn tiến về phía trước, đặt mục tiêu cao hơn, đưa ra ý tưởng mới, làm mọi việc nhanh hơn, tốt hơn, bằng hết khả năng của mình để ngày hôm nay luôn tốt hơn hôm qua. Chuyên nghiệp trong công việc, thân thiện trong cuộc sống.

v  Đối với đồng nghiệp:

v  Tôn trọng, quan tâm tới từng cá nhân. Đào tạo con người cho kế thừa để phát triển. Tạo cho mọi người cơ hội, quyền hạn, lợi ích tương ứng với năng lực, để họ phát triển, thành công cùng công ty. Triệt để sự nhất quán và quan tâm đến những điều nhỏ nhất. 

v  Đối với khách hàng:

v    Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng. Họ có thể đuổi việc bất kỳ ai từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng một hành động đơn giản: Mua hàng của công ty khác. Không bao giờ tiếc thời gian công sức để thoả mãn khách hàng.