Bạn đang ở đây

Cách thiết kế nền móng phù hợp tùy công trình

Cách thiết kế nền móng phù hợp tùy công trình

Giá :
110 VND
Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 9 tháng trước
Ngày hết hạn :
14/04/2017
Mã tin : 7705
Lượt xem : 371

Mô tả

Thiết kế nền móng là khâu vô cùng quan trọng cho cả công trình bởi nó là nền tảng để nâng đỡ cho cả một công trình đặt phía trên nó. Các từ phong cho thue tai quan 3 hiện nay được xây dựng lên rất chú trọng việc xây dựng và thiết kế nền móng.
 
 
Xây nền móng vững chắc
 
 
Chủ đầu tư trước khi xây dựng nền móng đều phải tham khảo qua các công ty tư vấn xây dựng và các nhà thầu có tay nghề cao để biết được nền móng nào phù hợp.
 
Các loại móng nhà phổ biến hiện nay
 
Móng nông: là loại móng có độ sâu khoảng 1.2÷3.5m, loại móng này chỉ thích hợp với những công trình nhỏ bởi khả năng chịu được tải trọng chỉ ở mức trung bình trở xuống. Những loại móng này thích hợp xây dự án nhà ở, còn những tòa nhà cao tầng như các chung cư hay doanh nghiệp thì không nên xây trên nền móng này.
 
 
Trước khi xây nền móng cần bản thiết kế
 
 
Móng sâu: Loại móng này đòi hỏi chủ nhà, chủ đầu tư phải tính độ sâu của thiết kế nền móng, sau đó mới đưa móng xuống đúng độ sâu đã định trước. Loại móng này phù hợp với những công trình có tải trọng lớn, các tòa nhà cao tầng hay các khu chung cư đều có thể xây trên nền móng này. Tuy nhiên, trước khi xây dựng cần phải xem xét và tránh những nơi có mạch nước ngầm lớn.
 
Bên cạnh đó, việc thi công không đảm bảo sẽ gây hại đến tuổi thọ của công trình, làm cho công trình có thể bị nghiêng, bị sập lún,... Dùng vật liệu kém chất lượng cũng là tác nhân gây ra nhiều nguy hiểm cho ngôi nhà. Nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm, họ sẽ biết tính toán và làm những điều tốt nhất cho công trình của bạn từ việc chọn lựa vật liệu, quan tâm, giám sát công trình chặt chẽ.
 
Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
 
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 
Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868
 

Viết bình luận