Bạn đang ở đây

Thấy gì từ chức vô địch Siêu cúp Anh của Arsenal?

Thấy gì từ chức vô địch Siêu cúp Anh của Arsenal?

Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 2 tháng trước
Ngày hết hạn :
05/11/2017
Mã tin : 9322
Lượt xem : 64

Mô tả

Diego Simeone không quá quan tâm tới việc đưa Diego Costa trở lại Vicente Calderon, do đó tương lai của chân sút này lại càng trở nên bấp bênh.

Xem thêm:
>> vao m88
>> link fun88Tương lai của Diego Costa tại Stamford Bridge đã chấm hết. Tuy nhiên, chân sút người Tây Ban Nha vẫn chưa tìm được bến đỗ mới dù phiên chợ Hè đã đi qua được 1 tháng. Mọi thứ đối với Costa càng trở nên bấp bênh khi ông thầy cũ tại Atletico Madrid Diego Simeone tuyên bố trên mặt báo rằng không muốn đẩy mạnh kế hoạch đưa Costa trở lại Vicente Calderon.

"Tôi không muốn bình luận nhiều. Thực tế cậu ấy vẫn là người của Chelsea. Điều quan trọng nhất đối với tôi và công việc tại Atletico, không chỉ tập luyện mà còn làm quen với những gì đang có trong tay. Khi đội bóng bị cấm chuyển nhượng tôi phải chấp nhận điều này. Có lẽ chuyển nhượng giúp cải thiện chất lượng đội bóng nhưng thời điểm hiện tại, tôi vẫn làm việc tốt và hài lòng về đội hình", Simeone chia sẻ.

Costa là chân sút chủ lực của Chelsea ở mùa giải 2016/17. Tuy vậy, những xung đột giữa chân sút người Tây Ban Nha và HLV Conte ở giai đoạn chuyển nhượng mùa Đông, thời điểm anh nhận được đề nghị từ Tianjin Quanjian đã khiến Costa không còn có chỗ trong đội hình Chelsea mùa này. Trong khi đó, Atletico đang bị cấm chuyển nhượng và chỉ có thể đăng ký mới cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Viết bình luận