Bạn đang ở đây

Sự thiết yếu của kệ sắt trên thị trường

Sự thiết yếu của kệ sắt trên thị trường

Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 2 tháng trước
Ngày hết hạn :
09/11/2017
Mã tin : 9354
Lượt xem : 72

Mô tả

Bạn đang loay hoay tìm một sản phẩm để lưu trữ hàng hóa của mình mà chưa biết chọn sản phẩm nào, ở đâu. Hãy đến với kệ sắt Ngọc Tín của chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa trọn về các sản phẩm đa dạng cả về hình dáng, kích thước. Với sự cần thiết trong xã hội hiện nay bạn có thể bắt gặp một chiếc kệ sắt ở bất cứ đâu, có thể là trong các công ty, doanh nghiệp lớn, đơn vị tổ chức nhỏ hay trong các tạp hóa, hộ gia đình. Nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo.
[IMG] 
[IMG] 
Các thông số cơ bản về các sản phẩm kệ sắt đa năng của cơ khí Ngọc Tín
 
·  Toàn bộ kệ sắt đa năng trước khi lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nguyên vật liệu để đảm bảo kệ mang lại hiệu quả tốt nhất.
·  Các chân trụ kệ được làm từ sắt v lỗ sơn tĩnh điện chống gỉ, oxi hóa nâng cao thời hạn sử dụng. Sắt v lỗ thường là sắt với kích thước V 4x6 cm, 3x5 cm; dày 1.8ly hoặc 2 ly.
·  Mâm kệ có thể làm mâm tôn mạ kẽm, ván gỗ tùy vào sản phẩm cần lưu trữ và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
·  Các kích thước chiều cao, dài, rộng; số lượng khoang,tầng rất đa dạng  bởi các liên kết ngàm từ các ốc vít, bulong, bát có sự cơ động cao dễ dàng tháo lắp.
·  Quá trình vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng từ các nhân viên chuyên nghiêp.
·  Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ hoàn hảo.
Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí, ngành kệ sắt nói chung chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm kệ sắt, kệ đa năng, kệ sắt đa năng, kệ sắt lắp ráp, kệ sắt lắp ghép,kệ sắt giá rẻ tại khu vực TP HCM, TP Hà Nội và các khu vực lân cận.
[IMG] 
[IMG] 
 
Địa chỉ công ty:
Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM. Điện thoại: 028 6271 5646
Chi nhánh TP Hà Nội: 89 D6 khu đô thi Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội. Điện thoại: 0987 370 966
Website: kesatngoctin.com  -  ngoctin.com

Viết bình luận