Bạn đang ở đây

Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng

Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng

Giá :
1.000.000 VND
Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 1 tuần trước
Ngày hết hạn :
08/02/2018
Mã tin : 10161
Lượt xem : 25

Mô tả

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng sunrise Xuất xứ Nhật Bản.

Đồng hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm đột phá về mặt công nghệ đó chính là chiếc đồng hồ mang thương hiệu Sunrise. Đồng hồ Sunrise được xuất xứ từ Nhật Bản,  nét đặc trưng của sản phẩm này là làm bằng kính Sapphire chống trầy xước và chống nước tuyệt đối nên được rất nhiều đông đảo người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.  một trong những sản phẩm được nhiều người ưa thích với lý do là đội chống nước của nó lên đến 5 ATM. Đây chính là điều mà nhiều người đeo đồng hồ mong đợi bởi vì độ chống nước của nó tuyệt đối giúp khách hàng có thể đi mưa, đi bơi, tắm rửa mà không cần phải tháo chiếc đồng hồ ra.

 

Nhật Bản là một quốc gia  được nhiều người biết đến với sự vui tính và  và nhiệt huyết của người dân từng vùng miền khác nhau có nhiều đặc điểm khác nhau. Tuy đến từ những vùng miền khác nhau nhưng người Nhật Bản luôn có chung một tính cách đó là coi trọng sự uy tín. Đây chính là lý do mà người Nhật Bản luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. bởi Mỗi sản phẩm được tạo ra là một niềm tự hào cho người công nhân trong quá trình lao động vất vả để tạo ra thành phẩm, là sự kiêu hãnh của người chế tác và nhà sản xuất trong quá trình sản xuất ra một sản phẩm nào đó tung ra thị trường. Với uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu nên tất cả các sản phẩm nói chung, đồng hồ nói riêng xuất xứ từ Nhật Bản Đều tạo nên sự an tâm cho người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu thuộc các sản phẩm đến từ Nhật Bản.

 

Đồng hồ  nam cao cấp chính hãng Sunrise được tạo ra như thế nào?

Cứ mỗi giây trôi qua là một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng sinh ra được bán ra thị trường. Mỗi sản phẩm được tạo ra được kiểm định bằng quy trình máy móc một cách chi tiết và cụ thể để kiểm tra chất lượng khi sản phẩm thực sự là hoàn hảo thì mới bán ra thị trường. Bên cạnh đó Ngoài việc kiểm tra bằng máy móc các kỹ thuật viên cũng phải giám sát quá trình kiểm tra máy móc có thật sự là đạt đúng tiêu chuẩn và đúng chất lượng hay không? Mỗi sản phẩm được tạo ra đều có sự kết hợp giữa máy móc và con người. Như vậy mới thực sự mang  đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn được xem là chuẩn chất lượng.

 

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise được thị trường chào đón như thế nào?

Tất cả các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Sunrise được thiết kế mang vẻ đẹp tinh tế sắc sảo từng đường nét, từ vạch số cho đến các đường chân kính đều được làm một cách tỉ mỉ và sắc sảo. Mặt kính được trang bị một lớp Sapphire chống trầy xước giúp giữ đồng hồ luôn như mới. Một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise đưa ra thị trường với chi phí và giá thành không quá cao. Tại đất nước Nhật Bản một chiếc đồng hồ Sunrise được bán giá thành rất hữu nghị nhằm khuyến khích người dân Nhật Bản có thể sở hữu những chiếc đồng hồ phổ thông mang tính chất truyền thống được pha vào đó những nét hiện đại.

https://www.youtube.com/watch?v=Vku7sK85WsA&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_...

 

Do bán giá thành Hữu Nghị nên được đại đa số giới trẻ bao gồm sinh viên và các bạn nhân viên văn phòng đón nhận rất mạnh mẽ và ưa chuộng. Theo thống kê  của trang báo tiêu dùng tại Nhật Bản thì có 23% người tiêu dùng sở hữu đồng hồ sunrise đều có xu hướng tạo cho mình một bộ sưu tập đồng hồ ít nhất là 3 cái trở lên và đa số những người thích xương tập đồng hồ này chính là giới trẻ hiện nay tại Nhật Bản.

Viết bình luận