Bạn đang ở đây

Bán thẻ cào Viettel online chiết khấu cao

Bán thẻ cào Viettel online chiết khấu cao

Giá :
95.000 VND
Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 1 tháng trước
Ngày hết hạn :
12/01/2018
Mã tin : 9927
Lượt xem : 64

Mô tả

Thẻ cào Viettel được sử dụng nhiều hiện nay không chỉ để nạp tiền cho các thuê bao trả trước, thanh toán cước trả sau của nhà mạng này mà ngày nay thẻ cào Viettel còn được ứng dụng rất nhiều các việc khác nhau, chính vì thể nên thẻ cào điện thoại Viettel được mua bán, trao đổi rất nhiều hàng ngày, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào Viettel cũng như đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt. 

Bạn có thể mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ gần nhất hay mua tại trung tâm giao dịch của Viettel với thẻ cào giấy hoặc sử dụng cách mua thẻ cào điện tử qua website, ứng dụng cung cấp thẻ cào bạn cũng có thể mua thẻ qua sms. Cách mua thẻ cào Viettel qua website thanh toán qua tài khoản ngân hàng được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi của nó, hiện nay gần như ai cũng sử dụng tài khoản ngân hàng để tiết kiệm tiền hoặc thanh toán các giao dịch trự tuyến như một chiếc ví thứ hai.

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao nhất tại Muathe24h.vn

Chỉ cần đăng ký tài khoản tại website bạn sẽ nhận chiết khấu 5% khi mua thẻ cào Viettel, với các mua thẻ này bạn có thể mua được tất cả các mệnh giá thẻ cào hiện nay từ những thẻ cào có mệnh giá nhỏ như 10.000đ, 20.000đ hay những mệnh giá lớn như 500.000đ hay 1.000.000đ.

Ngoài mua thẻ cào online chiết khấu cao bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến với chiết khấu lên tới 13%, tham khảo chi tiết các dịch vụ tại website.

Viết bình luận