Bạn đang ở đây

Đây là lý do Alexis Sanchez “mất hút”

Đây là lý do Alexis Sanchez “mất hút”

Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 2 tuần trước
Ngày hết hạn :
06/02/2018
Mã tin : 10128
Lượt xem : 37

Mô tả

Đây là lý do Alexis Sanchez “mất hút”

 

 

Sau khi trở lại thi đấu cho Arsenal, Alexis Sanchez vẫn chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao của mùa giải trước. Thể lực hay ý thức đều không phải duyên do chính khiến trung phong này sa sút…
 
Cuối tuần trước, Arsenal tiếp tục thua thêm 1 đối thủ lớn ở Premier League là Man City với tỉ số 1-3. từ đầu mùa, họ đã thua Liverpool 0-4 và chỉ cầm hòa được Chelsea 0-0. Kết quả này khiến người mến mộ Pháo thủ rất thất vọng, đặc thù khi ngôi sao hàng đầu của họ, Alexis Sanchez tiếp diễn mất hút.
 
 
Sau mùa Hè đầy tranh cãi vừa qua, Sanchez tuồng như đã đánh mất phần đông các gì anh từng bộc lộ trong màu áo Arsenal trước đây. Cho dù trung phong người Chile lên tiếng cam kết cống hiến hết mình với Pháo thủ, nhưng không phổ biến người tin tưởng vào điều đấy.
 
các Con số Thống kê đơn thuần cho thấy người ta hoàn toàn có lý do nghi ngờ thái độ và sự cam kết của Sanchez. Sau 10 lần ra sân ở mùa này, “số 7” chỉ ghi được 2 bàn thắng cho Arsenal, 1 ở Premier League và 1 ở Europa League. Đây rõ ràng là Con số đáng báo động với cầu thủ làm bàn phổ quát nhất đội bóng chỉ 1 mùa trước ấy.
 
Cụ thể tính riêng ở Premier League, Sanchez đã chơi tổng cùng 545 phút và ghi được 1 bàn thắng, kiến tạo 2 bàn khác. khi mà ở mùa giải trước, trung phong này ghi tới 24 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo thành bàn.
 
Theo suy luận thường nhật, một cầu thủ cứng cáp ko cống hiến vô cùng lực cho đội bóng mà anh ta đã quyết ý ra đi. Sanchez thực tế đã phần nhiều chuyển đến Man City ở cuối kỳ chuyển nhượng gần đây và đã từ khước gia hạn hợp đồng với Pháo thủ. Muộn nhất đến tháng 7 sang năm, anh sẽ chính thức rời khỏi Emirates.
ngoài ra, những Báo cáo Báo cáo chi tiết lại cho thấy Sanchez chẳng hề xuống tinh thần. Thậm chí trung phong người Chile còn thèm khát làm bàn hơn trước đây. Tính làng nhàng, Sanchez có 4,3 cú dứt điểm trong 90 phút, hơn hẳn mùa trước (3,9). Số lần dứt điểm trúng chỉ tiêu của trung phong này cũng cao hơn (1,7), đạt tỉ lệ 39% nhưng bàn thắng vẫn ko tới đều đặn.
 
 
Lý do quan yếu vì Sanchez phải chơi xa cầu môn đối thủ hơn trước. Trong 4,3 cú dứt điểm của anh có đến 2,6 cú sút trong khoảng bên ngoài vòng cấm địa đối thủ. Con số này sắp gấp đôi mùa giải trước.
 
nhắc cách khác, Sanchez đang trở thành thiếu hữu hiệu bởi lẽ hệ thống chiến thuật của Arsene Wenger ko còn chuyên dụng cho anh. Thay vì đóng vai trò chủ công như một trung phong cắm, Sanchez phải dạt cánh phổ thông hơn và phải tương trợ cho Lacazette, Giroud hoặc Welbeck.
 
Bản thân trung phong người Chile cũng hơi phấn đấu đổi thay để thích ứng với hệ thống mới, bên cạnh đó, lối chơi tư nhân khiến anh càng khi càng bộc lộ sự thiếu tuyệt vời trên sân bóng.

 

Viết bình luận