Bạn đang ở đây

CHÍNH THỨC: David Moyes tái xuất Premier League

CHÍNH THỨC: David Moyes tái xuất Premier League

Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 2 tuần trước
Ngày hết hạn :
05/02/2018
Mã tin : 10104
Lượt xem : 37

Mô tả

CHÍNH THỨC: David Moyes tái xuất Premier League

 
ko lâu sau lúc sa thải Slaven Bilic, West yêu thích đã bổ nhiệm David Moyes vào chiếc ghế nóng ở sân Olympic.

thông báo này đã được West đam mê ban bố trên trang chủ cách đây ít phút. Thông tin giao kèo không được đội bóng thủ đô London mách nhỏ. Nhưng theo báo giới Anh, chiến lược gia người Scotland sẽ dẫn dắt The Hammers theo bản hợp đồng ngắn hạn đến hết mùa giải này.

Với quyết định trên, David Moyes đã chính thức trở lại Premier League sau gần 6 tháng xa vắng. Trước ấy, ông từng dẫn dắt Sunderland ở mùa giải 2016-17 và sau đấy từ nhiệm lúc Mèo đen xuống hạng.

Trong kí vãng, David Moyes đã có gần 15 năm làm việc ở Premier League cộng Everton, Man Utd và mới nhất là Sunderland. Chủ toạ của West đam mê, ông David Sullivan tin rằng với kinh nghiệm đó, chiến lược gia người Scotland sẽ giúp The Hammers giảm thiểu khỏi tình thế bi đát hiện tại.

Dòng tiền cá độ bóng đá lạ thường ở trận U22 Việt Nam – Campuchia

“Tôi xin chào đón David tới West ham United. Đây là lần Ban đầu sau 8 năm chúng tôi bổ nhậm 1 HLV mới ở giữa mùa giải. Chúng tôi cần 1 nhà cầm quân có kinh nghiệm và sự thông tỏ Premier League. Chúng tôi tin David là sự chọn lựa đúng đắn, có thể khơi dậy tiềm năng của các cầu thủ.

David đã chứng minh được khả năng với Everton. Chúng tôi tin rằng West mê say sẽ cung ứng các chất liệu tốt nhất để ông đó có thể một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình”, chủ toạ của West đam mê, ông David Sullivan san sớt trên trang chủ.

Trước khi chính thức ngồi vào chiếc ghế hot ở sân Olympic, David Moyes đã có cuộc gặp gỡ các cầu thủ West say mê tại sân tập Rush Green. Ông sẽ có hai tuần để dài lâu đội hình và sẽ ra mắt đội bóng mới ở trận gặp Watford vào ngày 19/11 đến.

Sau 11 vòng đấu, West yêu thích mới chỉ có 9 điểm, hiện đang xếp thứ 18 ở Premier League. Nhiệm vụ trước mắt của HLV David Moyes là đưa The Hammers bứt khỏi nhóm cầm đèn đỏ ở giải đấu số 1 nước Anh.

Xem thêm: http://bongdachuyennghieps.blogspot.com/2017/09/soc-voi-so-ao-xau-te-cua-mbappe-o-psg.html

Viết bình luận