Bạn đang ở đây

Iphone lock không thể Active 10/2017 và cách sửa chữa

Iphone lock không thể Active 10/2017 và cách sửa chữa

Giá :
23.333 VND
Tình trạng :
Mới
Ngày đăng : 2 tuần trước
Ngày hết hạn :
04/01/2018
Mã tin : 9802
Lượt xem : 41

Mô tả

iPhone Lock sử dụng SIM ghép thần thánh không thể Mở khóa nhà mạng là sự cố được quan tâm nhiều ngày hôm nay. Điều này có nghĩa, nếu các bạn đang sử dụng iPhone Lock mà chỉ nên tháo SIM khỏi máy, restore và cập nhật phần mềm là máy sẽ không có nhận SIM được nữa.

thay pin ipad khuyên bạn nếu các bạn đang dùng iPhone Lock bình thường và không vấn đề gì xảy ra, phải nắm rõ hoặc thực hiện 4 yêu cầu sau để sim ghép 4G cho IP Lock không bị khoá:

 

- không có tháo sim hay thay sim khác.

- không có nâng cấp hay hạ cấp iOS.

- không có nhấn vào Restore hoặc xóa mọi cài đặt (Reset chiếc 2).

- không có update carrier (nhà cung cấp).

nhiều tình trạng tắt máy, khởi động lại (không tháo sim) vẫn sử dụng được bình thường. Rất nhiều các bạn chuẩn bị mua IP Lock vẫn dùng được sim ghép 3G cũ Thế nhưng cần nhấn vào nhà mạng và dùng tool fix +84, tin nhắn, facetime, ... thay màn hình ipad

Hiện Ở lý do sự việc vẫn chưa rõ ràng, một vài người bật mí họ vẫn sẽ thay sim bình thường (rất hiếm gặp) vì vậy có khả năng do lỗi Sever Apple, thời điểm tháng 6 năm ngoái cũng gặp trường hợp biến IP quốc tế thành máy Lock. Apple đã chính thức khóa Sign iOS 10.3.3 nên không có phương pháp nào hạ cấp được. Được biết những đơn vị Tại VN và ở Trung Quốc sắp tung ra sim ghép sửa lỗi mới. Vì vậy người sử dụng không cần quá hoang mang. Điều phải thực hiện duy nhất Lúc này là cần thận trọng hay đợi những diễn biến tiếp theo.

Dưới dây là một số cách khắc phục bởi vì Techcare tổng hợp và bật mí

 

Xem thêm sửa ipad 3

Cả nhà còn cách nào hoặc hơn, đừng quên chia sẻ và cùng nhau thảo luận sau đây bài viết này nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng gởi về 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Hotline: 088.8888.086 hoặc 0236.222.3888

Viết bình luận